Bảng Giá In Ấn

Holead

Trước khi đặt in catalogue, bạn cần tham khảo những thông số kỹ thuật chung để có thể đưa ra yêu cầu một cách chính xác nhất, đạt hiệu quả in catalogue nhanh trong thời gian ngắn nhất nhé!

In Holead là một trong những đơn vị in ấn catalogue nhận làm catalogue giá rẻ trọn gói chất lượng cao, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí thấp nhất cho bạn. 

Lưu ý khi in Catalogue (Catalog) giá rẻ nhưng chất lượng cao

– Thứ nhất là dễ đọc:  Khi thiết hế cuốn catalogue cần phải vừa bát mắt dễ nhìn với các điểm nhấn sau: các ký hiệu đồ họa hay các mũi tên cần phải thể hiện được tính năng đọc để nhận biết các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
– Cảm Nhận của nguời đọc: Những câu chữ sử dụng trên catalogue cần phải rõ dàng và thể hiện được ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ hay sản phẩm muốn gửi tới khách hàng, cách thể hiện ngữ văn cần tập chung nội dung về sản phẩm cũng như dịch vụ.  
Góc độ nhận biết: Khi khách hàng của bạn và đặc biệt là những khách hàng tiềm năng mà bạn đang muốn hướng tới nhìn thấy cuốn catalogue của công ty bạn họ sẽ thể nào

Catalogue chính một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả và tân tiến, giúp cho khách hàng nhận biết được dịch vụ cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp, họ cần nhũng thông tin hữu ích trên chính cuốn catalogue mà bạn muốn gửi đến họ. Vì vậy khi in catalogue bạn cần thể hiện được những gì mà khách hàng tiềm năng của bạn đang cần để biến học trở thành khách hàng của ban. 

Liên hệ với công ty trực tiếp để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa Chỉ: 225 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Địa Thoại: 093 3968822
Fax: 028 3924 1714